CÁC TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM AN TOÀN SỨC KHỎE

CÁC TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM AN TOÀN SỨC KHỎE

Bạn có bao giờ thắc mắc các sản phẩm mình đang sử dụng có đảm bảo an toàn, đảm bảo chất lượng cho sức khỏe và môi trường. Bên cạnh đó, những sản phẩm liệu có nguồn gốc xuất sứ an toàn và tiêu chí nào mới có thể đánh giá được các sản phẩm an toàn sức khỏe cho bạn và gia đình, cùng tìm hiểu nhé!

CÁC TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM AN TOÀN SỨC KHỎE

Sản phẩm an toàn sức khỏe bao gồm các loại thực phẩm, các dụng cụ ăn uống, các dụng cụ nhà bếp. Chất lượng chính là biểu hiện, là thước đo để đánh giá sản phẩm an toàn và đạt chuẩn với các tiêu chí để xác định đảm bảo với người dùng. 

Những sản phẩm an toàn cho sức khoẻ người dùng

Ngày càng có nhiều sản phẩm tiêu dùng phục vụ nhu cầu của người dùng, nhưng với thị trường phát triển, nhiều doanh nghiệp, nhà sản xuất đã bị cướp mất ý tưởng và đưa ra các sản phẩm hàng nhái, không đạt chuẩn. 

Để tránh được các tình trạng những sản phẩm không đạt chuẩn, không đảm bảo an toàn đến tay người tiêu dùng, ở mỗi khu vực đã có những chỉ tiêu về đánh giá chất lượng sản phẩm trong cuộc sống thường ngày nhằm bảo vệ người tiêu dùng và nhà bán. Vậy những điều khoản này là gì, cùng tìm hiểu nhé!

Các tiêu chí đánh giá sản phẩm an toàn sức khỏe 

Để có được các tiêu chí, người ta thường phân loại các sản phẩm để có những tiêu chí đánh giá cụ thể, chính xác nhất như: 

Đối với ngành thực phẩm có các tiêu chí: 

 • Tiêu chí về địa điểm, môi trường 
 • Tiêu chí về an toàn thực phẩm 
 • Tiêu chí về nguyên liệu trong sản xuất
 • Tiêu chí về bảo quản thực phẩm 
 • Tiêu chí về xử lý rác thải 
 • Tiêu chí về giấy tờ pháp lý trong các hoạt động sản xuất 
 • Tiêu chí về chủ cơ sở và các tiêu chí an toàn về thực phẩm

Đối với ngành tiêu dùng 

 • Chỉ tiêu về công nghệ 
 • Chỉ tiêu về thẩm mỹ 
 • Chỉ tiêu an toàn
 • Chỉ tiêu chuẩn hóa, thống nhất hóa: 
 • Chỉ tiêu kinh tế

Bên cạnh đó, còn rất nhiều chỉ tiêu đối với các sản phẩm an toàn sức khỏe mà nhiều người quan tâm. Trong các vật dụng thường ngày như muỗng đũa, hộp cơm, bình nước được sử dụng thường xuyên, tiếp xúc trực tiếp với chúng ta nên phải cẩn thận, lựa chọn các sản phẩm chính hãng.

Các tiêu chí đảm bảo thực phẩm an toàn sức khỏe

Xem thêm: Sản phẩm đạt chuẩn, chính hãng của GreenHand 

Nên lựa chọn các sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng ở đâu?

Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm với các thiết kế và chức năng gần giống nhau, làm cho người dùng phân vân khi có quá nhiều lựa chọn. Để có thể mua được các sản phẩm bạn mong muốn, đạt chuẩn, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn có thể lựa chọn các sản phẩm được làm từ các nguyên liệu từ thiên nhiên đảm bảo an toàn. 

Bạn có thể sử dụng các trang web chính hãng của dòng sản phẩm mà bạn muốn. Ví dụ: bạn muốn mua sản phẩm bảo vệ môi trường, chính hãng của GreenHand, bạn có thể truy cập trang web GreenHand.vn để thực hiện mua hàng hoặc các sàn thương mại điện tử khác của GreenHand. 

Nên lựa chọn các sản phẩm đạt chất lượng ở đâu?

Sản phẩm an toàn sức khỏe sẽ giúp bạn có một thân hình khỏe khoắn, một sức khỏe tốt cùng với tinh thần minh mẫn. Chính vì thế, hãy hạn chế những sản phẩm có thể làm ảnh hưởng đến cơ thể, tránh được các bệnh ảnh hưởng đến cơ thể. Hãy cùng chung tay cho một sức khỏe tốt, cùng một môi trường sống lành mạnh. 

BE OUR PARTNER?
(+84) 97 299 0351
(viber, zalo, call)

Các bài viết mới nhất

No items found.