Về GreenHand

"Tôi muốn làm điều gì đó tử tế cho Trái đất và con người"

Với suy nghĩ đó, GreenHand Group đã được thành lập nhằm đem lại những giá trị và hành động thiết thực nhất. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục giải quyết các vấn đề về môi trường cũng như cải thiện sức khỏe cộng đồng thông qua các sản phẩm và dịch vụ của mình.

200+
Đối tác trong và ngoài nước
trong 2 năm
6+
Dòng sản phẩm, dịch vụ
ra đời và phát triển
50+
Loại sản phẩm, dịch vụ
được đưa ra thị trường

Hành trình phát triển

04/04/2019

GreenHand được thành lập

04/2019

GreenHand bắt đầu cung cấp rau củ quả và thùng trái cây hữu cơ tại TP.HCM.

06/2019

GreenHand Sustainable ra mắt các dòng sản phẩm bền vững làm từ silicone, inox, tre,... để thay thế sản phẩm nhựa sử dụng một lần.

10/2019

GreenHand Sustainable bắt đầu cung cấp Quà tặng Doanh nghiệp.

04/2020

GreenHand Body & Mind chính thức được ra mắt.

05/2020

Yoga cho bà bầu - Yoga sau sinh - Yoga văn phòng được phát triển và quảng bá rộng rãi.

06/2020

Greenhand Connect được thành lập.

2021

Ra mắt dòng sản phẩm GPurely - Bột sinh tố hữu cơ dinh dưỡng từ trái cây và rau củ quả uống liền, nhập khẩu trực tiếp từ Úc.

GreenHand được bắt đầu từ câu chuyện giản đơn

Tôi: Chào em, cà rốt nhiêu kí vậy em ..

Cô bé: anh ơi mua giúp em 2kg luôn đi anh, chiều giờ không ai mua giúp em cả, bán hết về sớm mua ít gạo cho nhà em tối nay,

Tôi: Ủa không ai mua mà sao còn có 2kg vậy em ( tui cười hứng khởi cho câu trêu ghẹo đó)…mà sao ngày bán có nhiêu đây còn tiền đâu để dành…

Cô bé: dạ trong vườn nhà em có nhiêu em bán nhiêu, nhà trồng trong vườn để ăn lúc thiếu gạo đó anh, em bán kiếm tiền mua gạo ăn tối nay, em cười nhòe khoe cả hàm răng đem xạm…

Tôi mua 2 kí cà rốt và tặng em chút tiền lẻ hy vọng cho em bữa cơm nhà đầy đủ hơn tối nay, em cảm ơn và hứa sẽ tặng tôi 1 con gà trong vườn nhà vào sáng mai , tôi lắc đầu cười nhẹ và bước đi …dạo quanh khu chợ chiều vắng lặng, dường như tất cả bà con ở đây ai cũng như em cả, bình dị, mộc mạc với mong mỏi một bát cơm rau qua ngày,…tôi rong ruổi chậm rãi về nhà trên con đường vàng sắp tắt, đôi chân đã nặng trĩu từ bao giờ. GreenHand được thành lập từ 1 điều đơn giản vậy…

Xây dựng nhịp cầu kết nối yêu thương là phương châm hoạt động của GreenHand,  GreenHand thực thi những giải pháp thiết thực với mục đích hỗ trợ đồng bào khó khăn vùng sâu vùng xa, những đồng bào kém may mắn có cơ hội cải thiện cuộc sống, song song với việc tham gia tích cực những hoạt động từ thiện trong hệ thống liên kết, hoạt động bảo vệ sức khỏe cộng đồng và môi trường. GreenHand không hoạt động như một quỹ từ thiện, tất cả chi phí vận hành đều do GreenHand chi trả, không vận động quyên góp, quỹ GreenHand được gom góp từ những sản phẩm được bán trên hệ thống GreenHand.

Chiến lược đầu tiên 100-Org, GreenHand cung cấp giải pháp thực phẩm sạch được Giới Thiệu

  • Tạo đầu ra cho sản phẩm tại nhà, tạo thu nhập cho đồng bào: thực phẩm (rau, củ, quả, thịt…) sẽ được thu gom từ vườn nhà của đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu vùng xa phân phối trực tiếp tới người tiêu dùng, hiện tại GreenHand đã xây dựng mạng lưới thu gom tại Tây Nguyên và sẽ tiếp tục mở rộng, GreenHand không lấy hàng từ nông trại hay những cơ sở cung cấp, điều này đảm bảo tuyệt đối sản phẩm 100% organic vì đây là sản phẩm phát triển tự nhiên trên nền đất bazan màu mỡ, đồng bào tự trồng cho mục đích cung cấp lương thực cho gia đình.
  • Hỗ trợ cộng đồng: GreenHand không hoạt động như một tổ chức từ thiện, GreenHand sẽ trích phần trăm những sản phẩm bán được vào quỹ riêng, quỹ sẽ được dùng vào những hoạt động thiết thực đồng hành với nhiều tổ chức từ thiện mà GreenHand kết hợp, GreenHand không đặt lợi nhuận là ưu tiên hàng đầu, những sản phẩm được bán sẽ đảm báo giá cạnh tranh nhất so với những sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.
  • Vì sức khỏe cộng đồng: GreenHand đặt sức khỏe cộng đồng vào tiêu chí đạo đức kinh doanh của mình, sản phẩm sẽ được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo tiêu chí: không phân bón, không chất kích thích, 100% hữu cơ. Tất cả vì mục tiêu xây dựng niềm tin và sức khỏe cho cộng đồng.

Bên cạnh những hoạt động hỗ trợ trực tiếp đến cộng đồng thì vấn đề về môi trường cũng là một vấn đề mà GreenHand quan tâm hàng đầu. Từ đó chúng tôi không ngừng nỗ lực, đóng góp những hành động vì môi trường như:

  • Phân phối và cung cấp những giải pháp xanh, thay thế cho những sản phẩm gây hại đến môi trường đang tồn tại.
  • Đưa ra những giải pháp bảo vệ môi trường bao gồm xây dựng và triển khai những sự kiện cụ thể và thường niên, nhằm tuyên truyền và cung cấp thêm nhiều thông tin nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường đến với cộng đồng..
  • Những sản phẩm an toàn sức khỏe, không có chất độc hại, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
  • Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận Quốc tế SGS, FDA, Kiểm định An toàn thực phẩm của bộ An Toàn Thực Phẩm Vietnam
  • Mỗi sản phẩm bán ra sẽ được trích một phần vào quỹ xã hội của GreenHand, dùng để hỗ trợ các sự kiện môi trường, cộng đồng.
  • Mở rộng kết hợp mạng lưới bảo vệ môi trường với nhiều tổ chức hơn, tham gia nhiều hoạt động bảo vệ môi trường theo định kỳ.

Nhiệm vụ Green - Healthy - Purposely

GREEN

Mang đến các sản phẩm, dịch vụ “xanh” với nguyên liệu hạn chế tối đa việc gây ô nhiễm, có độ bền cao cùng với công dụng thiết thực, kiểu dáng hiện đại. Với chuỗi các sản phẩm và dịch vụ độc đáo, GreenHand mang đến một giải pháp hoàn chỉnh để hiện thực hóa cuộc sống khỏe mạnh, từ sinh tố hữu cơ uống liền đến các khóa học yoga tại nhà, doanh nghiệp, hướng dẫn chế độ ăn kiêng dinh dưỡng... 

HEALTHY

Là nơi cung cấp các sản phẩm từ nguyên liệu là rau củ quả 100% hữu cơ, tiêu chuẩn Úc, không phụ gia cùng với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe độc đáo, GreenHand mang đến một giải pháp hoàn chỉnh để hiện thực hóa cuộc sống khỏe mạnh, từ sinh tố hữu cơ uống liền đến các khóa học yoga tại nhà, doanh nghiệp, hướng dẫn chế độ ăn kiêng dinh dưỡng... 

PURPOSELY

GreenHand hoạt động vì mục tiêu tạo ra những giá trị bền vững thông qua việc xây dựng và phát triển các dòng sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thân thiện với môi trường, thay thế sản phẩm nhựa dùng một lần, nâng cao sức khỏe cộng đồng người Việt Nam và kết nối các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp cùng chung mục tiêu phát triển bền vững cộng đồng “Sống xanh - Sống khỏe - Sống chia sẻ”.

The GreenHand Family

A better and healthier community

Buy Now:  https://www.greenhand.vn/mua-hang

Check out our Fanpage: https://www.facebook.com/greenhand.vn/