Yoga năng lượng cho hành trình làm Mẹ

Yoga doanh nghiệp tăng cường sức khỏe, sự tập trung và hiệu suất công việc

MỌI LÚC MỌI NƠI

Dịch vụ tại nhà, tại cơ quan hay các địa điểm phù hợp theo yêu cầu khách hàng.

NỀN TẢNG TỪ
CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

Đội ngũ giáo viên, kỹ thuật viên nhiệt huyết, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cũng như các lĩnh vực dinh dưỡng, sức khỏe cộng đồng…

SỰ KHÁC BIỆT

Các gói tập, liệu trình hoàn thiện cùng những dịch vụ được bổ sung miễn phí, chúng tôi tự tin mang tới sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

YOGA MẸ BẦU & MẸ BỈM SỮA

TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG
LẤY LẠI ĐƯỜNG CONG

Yoga Mẹ Bầu mang tới những bài tập phù hợp và an toàn nhất với phụ nữ khi mang thai, cùng với dàn huấn luyện viên kinh nghiệm và tận tâm giúp các mẹ bầu đẩy lùi các cơn đau lưng, dễ sinh, cải thiện giấc ngủ, giảm stress...

Yoga Mẹ Bỉm Sữa được thiết kế dành riêng cho các phụ nữ sau khi sinh, bao gồm các bài tập giúp các mẹ phục hồi cơ thể một cách nhanh chóng, giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi và cải thiện tâm trí trong thời gian ngắn nhất.

LIÊN HỆ (ZALO, VIBER, PHONE)
0985 366 200
1900 636308

Yoga giảm stress và mất ngủ

Yoga nâng cao thể lực

Yoga giảm cân sau sinh

Phép thở nauli nâng cao

YOGA TẠI NƠI LÀM VIỆC

Với đội ngũ giáo viên Yoga tâm huyết, nhiều kinh nghiệm, đạt chuẩn chứng nhận từ liên đoàn Yoga Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ massage tại cơ sở làm việc, góp phần nâng cao hiệu quả công việc, cũng như mang tới lối sống tích cực hơn.

LIÊN HỆ (ZALO-VIBER-PHONE)
0985 366 200
1900 636308

NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG, LINH ĐỘNG

Giáo viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giảng dạy các gói tập phù hợp nhất cho bạn hoặc nhóm của bạn tại địa điểm và thời gian bạn chọn (văn phòng, cơ sở làm việc, phòng sinh hoạt chung…)

LÀM MỚI CƠ THỂ VÀ TINH THẦN

Các bài tập Yoga hoàn toàn khớp vào khung giờ nghỉ ngơi ngắn khi bạn làm việc tại cơ sở (từ 30p-60p). GreenHand muốn mang tới một nụ cười cho bạn sau các bài tập, và động lực lại tăng lên!

NIỀM VUI VÀ ĐỘNG LỰC CHO NHÂN VIÊN

Trên thực tế, tác động tích cực của Yoga tại nơi làm việc đã được xác thực tại nhiều công ty, góp phần nâng cao hiệu quả công việc, tạo nên sự gắn kết và niềm tin về giá trị làm việc cho nhân viên. Hãy trải nghiệm và cảm nhận!

THỜI GIAN LÀ YẾU TỐ KHÔNG THỂ THAY THẾ

Nếu bạn làm việc thiếu tập trung cùng sự mệt mỏi, chúng ta cần tới 5 lần thời gian để giải quyết công việc. Nếu bạn đầu tư 30p-60p từ 2 tới 3 buổi tập Yoga mỗi tuần, bạn sẽ bất ngờ về mức độ duy trì sáng tạo, cân bằng tâm trí và giảm căng thẳng.

GIẢM GIÁ 20% CÁC GÓI TẬP

ĐẨY LÙI COVID, VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG.

LIÊN HỆ (ZALO-VIBER-PHONE)
0985 366 200
1900 636308
15
GIÁO TRÌNH
Các giáo trình GreenHand Yoga được thiết kế đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng, các mẹ sinh thường, sinh mổ, nhân viên văn phòng, nhóm tập….
147
HAPPY CUSTOMERS
Hãy đến với GreenHand Yoga, cho sức khỏe, duy trì vẻ đẹp thanh xuân, cho những ngày mới tràn đầy năng lượng!

GreenHand EXPERIENCED
YOGA TRAINERS