Cốc Nguyệt San Có Phù Hợp Với Người Chưa Quan Hệ?

Cốc Nguyệt San Có Phù Hợp Với Người Chưa Quan Hệ?

“Sử dụng cốc nguyệt san có làm cho bạn mất trinh không”  Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, lo lắng vì không biết sử dụng cốc nguyệt san có ảnh hưởng đến trinh tiết của mình không. Cùng xua tan lầm tưởng về cốc nguyệt san đối với trinh tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Cốc nguyệt san có làm mất trinh tiết của bạn không? 

Cốc nguyệt san không ảnh hưởng gì đến trinh tiết của bạn, và việc sử dụng cốc cũng không làm bạn mất đi trinh tiết của mình. Màng trinh đã được sử dụng trong nhiều nền văn hóa như là "bằng chứng" về sự trinh tiết của phụ nữ, nhưng đây là một sự hiểu biết vô cùng thiếu sót về màng trinh.

Màng trinh là một mô mỏng bao phủ âm đạo. Màng trinh có thể bao phủ toàn bộ âm đạo hoặc một phần âm đạo; một số người sinh ra đã không có màng trinh! Màng trinh có thể bị mòn theo tháng hoặc nhiều năm do đạp xe, chơi thể thao, khám bác sĩ, dùng băng vệ sinh và các hoạt động khác. Một người có thể còn trinh nhưng không có màng trinh nguyên vẹn.

Cốc nguyệt san có dùng cho người chưa quan hệ không?

Điều đương nhiên là người chưa quan hệ vẫn có thể sử dụng cốc nguyệt san giống như bất kỳ ai khác. Vì chưa quan hệ nên khi đưa một vật lạ như cốc nguyệt san vào cơ thể bạn có thể cảm thấy không thoải mái hoặc khó chịu, nhưng bạn có thể giảm thiểu sự khó chịu bằng cách: 

Sử dụng kích thước cốc kinh nguyệt nhỏ hơn

Để cho lần đầu tiên được thoải mái, giảm căng thẳng, bạn có thể sử dụng cốc nguyệt san với kích thước nhỏ hơn. Bên cạnh đó hãy thả lỏng và kiểm tra cơ thể trước khi cố gắng đưa cốc vào để bạn quen với vị trí của mọi thứ. Bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của chất bôi trơn gốc nước để dễ sử dụng hơn. 

Tập vài lần trước kỳ kinh

Hãy nhớ rằng lần đầu lúc nào cũng lạ và mang đến cảm giác không thoải mái, khó chịu đến bạn, và bạn cần một khoảng thời gian để thích nghi với việc này. Bạn thực hành càng sẽ càng giúp bạn trở nên dễ dàng hơn. 

Cách đưa cốc nguyệt san vào lần đầu tiên

Nếu bạn lo lắng về việc lắp cốc vào lần đầu tiên - bạn không đơn độc! Hầu hết phụ nữ phải mất một ít thời gian để có được một chiếc cốc mới. Vì vậy, không cần phải lo lắng nhé! Đừng ngần ngại sử dụng một ít chất bôi trơn gốc nước để giúp đưa cốc vào thoải mái hơn một chút, và quan trọng nhất - thư giãn các cơ vùng chậu. 

Cách sử dụng cốc nguyệt san
Cách sử dụng cốc nguyệt san

Bạn hơi lo lắng là điều hoàn toàn bình thường, nhưng chỉ cần hít thở sâu và cảm thấy thoải mái. Hãy xem hướng dẫn và tìm hiểu kĩ hơn thông qua các bài viết của GreenHand.

Cốc nguyệt san là sản phẩm được biết đến ngày càng nhiều vì lợi ích của sản phẩm mang lại. Bên cạnh đó, cốc còn có thể bảo vệ môi trường với chất liệu silicone an toàn. Và cốc nguyệt san không ảnh hưởng nhiều đến màng trinh của bạn nếu bạn biết sử dụng sản phẩm đúng cách.

BE OUR PARTNER?
(+84) 97 299 0351
(viber, zalo, call)

Các bài viết mới nhất

No items found.